Hệ thống chiếu sáng nhà vườn thông minh

  • Trang chủ
  • /
  • Hệ thống chiếu sáng nhà vườn thông minh

Hãy định hình thế giới của bạn bằng ánh sáng. Công nghệ LED có thể giúp bạn làm việc thông minh hơn, hiệu quả hơn, và làm được nhiều điều hơn cho khách hàng của bạn. Hãy tạo ra những môi trường làm việc thân thiện và hiệu quả với các đèn LED linh hoạt. 

Sử dụng đèn LED Philips để cho cây trồng sinh trưởng cùng lúc với Đại học Purdue tiến hành nghiên cứu về việc trồng cây trong những nhiệm vụ phi hành không gian.

Ánh sáng mạnh mẽ, tập trung, tuổi thọ cao, màu sắc sống động giúp tăng cường các khả năng mới cho dự án chiếu sáng của bạn. Những lợi ích của công nghệ LED hàng đầu của chúng tôi mang đến cho bạn nhiều cơ hội tôn vinh sản phẩm và làm hài lòng khách hàng của bạn. Đèn Lumileds còn có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí, bởi vì các bộ phận được thiết kế hiệu quả sẽ giúp giảm bớt sự phức tạp cho các dự án của bạn, từ đó tiết kiệm chi phí lắp đặt. Chúng tôi đã làm việc với các khách hàng OEM trên toàn thế giới để phát triển các loại đèn LED đáp ứng được các ứng dụng có yêu cầu khắt khe nhất. Với nguồn thông tin chuyên môn phong phú trong tầm tay, bạn sẽ tìm thấy mọi điều cần biết về chiếu sáng LED trên trang web của chúng tôi.

Hãy định hình thế giới của bạn bằng ánh sáng. Công nghệ LED có thể giúp bạn làm việc thông minh hơn, hiệu quả hơn, và làm được nhiều điều hơn cho khách hàng của bạn. Hãy tạo ra những môi trường làm việc thân thiện và hiệu quả với các đèn LED linh hoạt. Hãy làm nổi bật chất lượng hàng hóa trưng bày bằng các đèn LED chiếu điểm ánh sáng trắng. Hãy khơi gợi cảm hứng cho con người ngay từ xa bằng cách lắp đặt đèn pha LED ở các khu vực bên ngoài. Các khả năng là vô tận.

Cam kết nâng cao chất lượng cuộc sống thông qua ánh sáng đã giúp chúng tôi đi tiên phong trong các giải pháp tiết kiệm năng lượng, tăng cường sức khỏe, và biến những mong ước của bạn thành hiện thực. Chúng tôi thích chia sẻ kiến thức chuyên môn của mình, vì vậy hãy khám phá trang web để tìm hiểu bằng cách nào chiếu sáng LED có thể tăng cường thế giới của bạn.

 

Philips đưa chiếu sáng vào nông nghiệp thực tiễn

Đèn led philips với nghiên cứu cây trồng

Philips Lighting đã mở Trung tâm nghiên cứu cây trồng thông minh  ở Eindhoven, Hà Lan để nghiên cứu phương pháp sử dụng đèn LED để cho cây trồng sinh trưởng cùng lúc với Đại học Purdue tiến hành nghiên cứu về việc trồng cây trong những nhiệm vụ phi hành không gian.
Các trung tâm nghiên cứu Trồng trọt thông minh ở Eindhoven, Hà Lan đã mở ra cho các phương pháp gia tăng sản lượng nông nghiệp bằng cách sử dụng đèn LED chiếu sáng vườn trồng trong các thời điểm nhất định với sự thay đổi màu sắc và cường độ đã được tính toán. Cùng lúc đó, Đại học Purdue đã công bố các kết quả của một dự án nghiên cứu phát triển rau diếp trồng trong khay dọc kết hợp với đèn LED được đặt gần các tán cây để mô phỏng lại không gian sống của các phi hành gia vào các nhiệm vụ lâu dài như một chuyến đi đến sao Hỏa.
​Trung tâm Cây trồng thông minh có 234 m 2 cơ sở đặt ở Eindhoven và sẽ tập trung nghiên cứu về trồng rau lá xanh, dâu tây, và các loại thảo mộc sử dụng đèn LED chiếu sáng nhân tạo làm vườn. Trung tâm cũng sẽ cố gắng và tìm mọi cách để trồng lúa mì, khoai tây và các loại cây trồng giàu carbohydrate khác trong nhà.

Philips chỉ là một trong nhiều là một trong nhiều các công ty nghiên cứu việc sử dụng đèn LED trong trồng trọt. Philips đã họt động từ lâu trong lĩnh vực nông nghiệp, ví dụ, với các trang trại ở miền Trung Tây Hoa Kỳ. Các trung tâm nghiên cứu mới sẽ cung cấp cho các nhà nghiên cứu trong phòng thí nghiệm chuyên dụng Philips những công thức sử dụng ánh sáng để tăng tốc và tối ưu hóa năng suất cây trồng trong khu vườn quanh năm trong nhà.

“Trung tâm nghiên cứu trồng trọt thông minh mới này nhằm mục đích đưa ra các bước phát triển tiếp theo, các nhà khoa học nghiên cứu thành công phuwowg pháp sử dụng ánh sáng LED Philips để sản xuất rau xanh và ngũ cốc hàng đầu”, Gus van der Feltz,Giám đốc Philips nói. “Mục tiêu của chúng tôi là phát triển các công nghệ mà làm cho rau quả ngon, lành mạnh và trồng trọt bền vững hầu như bất cứ nơi nào trên thế giới. Các nghiên cứu chúng tôi đang tiến hành sẽ cho phép sản xuất lương thực trên phạm vi toàn cầu, giảm thiểu chất thải, hạn chế phân bón, và không cần sử dụng nhiều đất và nước. ”

Thật vậy, Philips hy vọng sẽ giải quyết tất cả các khía cạnh khác nhau của nông nghiệp, từ những tác động của hoạt động nuôi trên hành tinh đến khả năng giảm lượng nước sử dụng để thực phẩm đi từ “trang trại đến bàn ăn. “Đồng thời, việc di chuyển các trang trại vào trong thành phố được xem như là cách duy nhất cho thế giới để cung cấp thực phẩm một cơ sở dân số ngày càng tăng được dự báo sẽ tăng 2,3 tỷ người trong năm 2050, với 66% dân số thế giới sinh sống tại các thành phố .

Các cơ sở trồng trọt thông minh bao gồm tám phòng kiểm soát khí hậu được phân lập từ ánh sáng tự nhiên và môi trường bên ngoài, không sử dụng thuốc trừ sâu. Mỗi phòng đều được trang bị bốn kệ trồng nhiều tầng với kiểm soát bằng máy móc để có thể di chuyển các vườn ươm và đèn LED chiếu sáng vườn. Các hệ thống SSL Philips Lighting GreenPower được cài đặt trên mỗi máng đèn bao gồm đèn LED màu xanh, đỏ, và tím trong các hỗn hợp khác nhau cùng với ánh sáng trắng cho mục đích khai thác và nghiên cứu. Các đèn LED không tạo nhiệt và có thể được đặt gần các tán thực vật nhằm tiêu thụ ít năng lượng mà vẫn cung cấp đủ ánh sáng.

SSL và rau quả trong không gian

Tiếp đến một nghiên cứu trong không gian, trồng trọt bằng ánh sáng LED có thể là lựa chọn duy nhất cho các phi hành gia trồng rau tươi, và nó thực sự cần thiết cho những nhiệm vụ phi hành lâu dài. Giáo sư Đại học Purdue của Cary Mitchell đã dẫn đầu một dự án nghiên cứu phát triển rau diếp trong điều kiện mà có thể là tương tự như trên một phi thuyền chật chội.

Nghiên cứu cũng lưu ý rằng một chuyến đi đến sao Hỏa sẽ yêu cầu 1000 ngày hoặc nhiều hơn, cũng như nhiều thức ăn và nước hơn các loại xe không gian hiện nay có thể mang theo. Các phi hành đoàn thực hiện nhiệm vụ này, bao gồm cả ở lại trên trên sao Hỏa, hoặc thậm chí là mặt trăng, sẽ cần phải trồng cây lương thực cho chính mình mình.

“Tất cả mọi thứ trên trái đất được thúc đẩy bởi ánh sáng mặt trời và quang hợp,” Michell nói. “Câu hỏi đặt ra là làm thế nào chúng ta có thể nhân rộng trong không gian. Nếu bạn có để tạo ra ánh sáng của riêng bạn với các nguồn năng lượng hạn chế, chiếu sáng LED là lựa chọn tốt nhất của bạn. Chúng tôi không còn bị mắc kẹt trong thời đại của ánh sáng có năng lượng cao và lớn, nóng, đèn mỏng manh nữa “.

Trường đại học Purdue sử dụng một hỗn hợp của 95% màu đỏ và 5% đèn LED màu xanh đặt ngay trên các tán của rau diếp.Công việc chỉ ra rằng thiết kế đặc biệt đèn LED chiếu sáng vườn có hiệu quả trong sản xuất rau diếp sử dụng ít hơn 90% năng lượng so với các các trồng trọt truyền thống và thậm chí 50% năng lượng so với chiếu sáng LED khổ rộng.

“Nếu chúng tôi có thể thiết kế một hệ thống năng lượng hiệu quả hơn, chúng ta có thể trồng rau cho tiêu dùng cho du lịch không gian lâu hơn,” Lucie Poulet, một sinh viên thạc sĩ-độ mà làm việc trên dự án cho biết. “Tôi có thể tưởng tượng một nhà kính trên mặt trăng.”

Tiếp theo, Mitchell sẽ dẫn nghiên cứu mới trong việc tối ưu hóa công thức ánh sáng. Mục tiêu sẽ được xác định khi tăng hoặc giảm ánh sáng so với giai đoạn phát triển của cây để tối đa hóa năng suất tương đối so với năng lượng sử dụng.

Purdue đã từng là trung tâm của một số dự án làm vườn với ánh sáng LED. Michel trước đây đã sử dụng ánh sáng LED để tối ưu hóa quá trình trồng cà chua.