Kiến trúc ánh sáng thông minh dành cho thành phố

  • Trang chủ
  • /
  • Kiến trúc ánh sáng thông minh dành cho thành phố

Hệ thống chiếu sáng mới, được thiết kế bởi trung tâm thiết kế chiếu sáng quốc tế Toryo và thiết kế chiếu sáng Huazhang, sử dụng gần 2.000 thiết bị động học màu Philips được điều khiển và quản lý bởi phần mềm Philips ActiveSite. 

Philips Lighting – Hà Lan có trụ sở tại Thượng Hải – Trung Quốc (Euronext: LIGHT), công ty hàng đầu thế giới về chiếu sáng, đã hoàn thành một dự án quy mô lớn sử dụng ánh sáng kiến trúc LED được kết nối để chiếu sáng mặt tiền của 37 tòa nhà, dọc theo con đường dài 9,2 km ở trung tâm thành phố của Ninh Ba, Trung Quốc. Dự án, một trong những dự án lớn nhất, nhằm mục đích thúc đẩy di sản văn hóa và du lịch thành phố, cũng như kích thích các hoạt động thương mại ở trung tâm thành phố. Nó cũng minh họa vị trí của công ty là công ty chiếu sáng cho thành phố thông minh.

Làm nổi bật 9,2 km di sản văn hóa

Các tòa nhà dọc theo đường Zhongshan dài 9,2 km là một nam châm cho du lịch với sự thu hút khách du lịch lớn.Hệ thống chiếu sáng mới, được thiết kế bởi trung tâm thiết kế chiếu sáng quốc tế Toryo và thiết kế chiếu sáng Huazhang, sử dụng gần 2.000 thiết bị động học màu Philips được điều khiển và quản lý bởi phần mềm Philips ActiveSite. Ánh sáng làm nổi bật các đặc điểm kiến trúc của các tòa nhà trong khi tạo ra những cảnh đêm lung linh trong khu thương mại thành phố và quảng trường Tianyi chính của Ninh Ba.

Thiết kế chiếu sáng của dự án Trung Sơn được chiếu sáng đã tận dụng sự pha trộn mạnh mẽ của ánh sáng kiến trúc màu sắc và trình chiếu hẹp đẳng cấp thế giới. Philips Lighting mang ý tưởng thiết kế của chúng tôi vào cuộc sống, cung cấp phần mềm điều khiển và chiếu sáng hiệu quả năng lượng cao cho phép mọi thứ được giám sát và kiểm soát từ xa. Thiết kế, công nghệ và điều khiển kết hợp với nhau không chỉ nâng cao khả năng chiếu sáng của thành phố ở Trung Quốc mà còn thực hiện điều này theo một cách bền vững cao.

Công nghệ chiếu sáng tiên tiến

Hệ thống quản lý ánh sáng Philips ActiveSite làm cho ánh sáng chạy hoàn hảo với bảng điều khiển để theo dõi, kiểm soát và quản lý các thiết bị chiếu sáng riêng lẻ theo thời gian thực. Nó cũng cho phép tiết kiệm năng lượng từ 30 đến 40% so với ánh sáng trước đây được sử dụng.

Đèn chiếu sáng LED của Philips Philips Kinetic được lắp đặt tại hơn 50.000 dự án trên khắp thế giới. Dự án Zhongshan Road rộng nhất của chúng tôi ở Trung Quốc, trải dài dọc theo một đoạn dài 9,2 km, trong đó chiếu sáng 37 tòa nhà. Dự án biến đổi này làm nổi bật di sản văn hóa phong phú của thành phố trong khi tăng cường du lịch và nâng cao khả năng chiếu sáng thành phố thông minh ở Trung Quốc, Samuel Xiang, Trưởng kênh chuyên nghiệp, Philips Lighting China cho biết.

Đặt điểm chuẩn

Philips Lighting cam kết giúp các thành phố và khách hàng chiếu sáng các mốc kinh doanh hiệu quả hơn bằng cách cung cấp các hệ thống và dịch vụ chiếu sáng tiên tiến đáp ứng mục tiêu thiết kế của họ, sử dụng năng lượng thấp hơn và chi phí vận hành.

Các thiết bị chiếu sáng sử dụng :

  • Philips ArchiPoint iColor
  • Philips ColorReach Powercore 2nd